Dragon Hill City Hạ Long

CÔNG TY CP TỔ CHỨC NHÀ QUỐC GIA (N.H.O JSC.)

Đóng

N.H.O được vinh danh hạng mục “ Best Residential Development (Ha Long) với dự án Dragon Hill City

18/07/2018

CÔNG TY TỔ CHỨC NHÀ QUỐC GIA ( N.H.O) ĐƯỢC VINH DANH GIẢI THƯỞNG “BEST RESIDENTIAL DEVELOPMENT (HA LONG )” TẠI VIET NAM PROPERTY AWARDS 2018.

Tại đêm Gala trao giải thưởng bất động sản Việt Nam 2018 (Vietnam Property Awards 2018), diễn ra tối ngày 22/6 tại Khách sạn InterContinental Saigon, Tp.HCM. Công ty tổ chức nhà quốc gia (NHO) vừa được vinh danh hạng mục “ Best Residential Development (Ha Long).

dragon-hill-city

 

N.H.O được vinh danh tại đêm gala giải thưởng bất động sản Việt Nam 2018 với dự án ” Khu đô thị  Dragon Hill City”

Giải thưởng bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards 2018) là giải thưởng chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất trong cả nước được giám sát bởi BDO-đơn vị kiểm toán và kế toán lớn thứ 5 thế giới, với những cái tên hàng đầu, nổi bật trong lĩnh vực bất động sản. Giải thưởng này ra đời nhằm tôn vinh các nhà phát triển và thiết kế dự án tốt nhất.

dragon hill city ha long

Với kinh nghiệm nhiều năm và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản tại Việt Nam. Công ty Tổ chức Nhà ở Quốc gia (N.H.O) mang tới thị trường bất động sản Hạ Long – Quảng Ninh với dự án Dragon Hill City. Dragon Hill City là một dự án phức hợp nhà phố, shophouse, căn hộ và biệt thự với tổng diện tích 185.913 m3. Dự án Dragon Hill City nằm ở trung tâm Bãi Cháy. Vừa dễ dàng tiếp cận, không chỉ được tận hưởng không khí trong lành và cuộc sống thoải mái cho toàn bộ cư dân mà còn được đảm bảo an ninh tối đa 24/7 cho toàn bộ cư dân.

Mặc dù có nhiều dự án cao cấp khác dọc bờ biển TP. Hạ Long, tuy nhiên những dự án đó được xây dựng cho mục đích đầu tư, riêng chỉ có Dragon Hill City là dự án duy nhất được xây dựng và thiết kế tập trung chính cho sự an cư với 64 nhà phố, 83 căn nhà phố thương mại ( shophouse). Đây là khu phức hợp dành cho hơn 10000 hộ gia đình. Tât cả được thiết kế hài hòa với các khu chức năng khác nhau, từ phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp để tạo ra một không gian sống rộng rãi và sang trọng.

5

Thiết kế căn hộ nhà phố thương mại ( dự án Dragon Hill City)

Dự án Dragon Hill City là sự tận tụy với chất lượng, thiết kế độc đáo và cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời để cư trú.

draagon-hill-city

Ban Giám đốc của công ty Tổ chức Nhà ở Quốc gia (NHO) cho biết “chúng tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng Vietnam Property Awards năm 2018. Giải thưởng này vừa là một sự công nhận tuyệt vời những nỗ lực của chúng tôi vừa tạo động lực để truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục cung cấp những trải nghiệm sống khác biệt cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu cho ra đời những dự án có chất lượng tốt hơn nữa để là nơi an cư cho mọi gia đình.

Picture3-min(2)

 

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI SỞ HỮU

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT HÀNG TUẦN

  • ♦ Nhà phố cao cấp với địa thế phong thủy đắc địa, Không gian sống xanh
  • ♦ Tiện ích phong phú đáp ứng toàn diện nhu cầu của cư dân
  • ♦ Môi trường sống văn minh, hiện đại, an toàn
  • ♦ Giá bán “siêu cạnh tranh”
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

HOTLINE: 098 256 8899

TIN TỨC DRAGON HILL CITY HẠ LONG