Dragon Hill City Hạ Long

CÔNG TY CP TỔ CHỨC NHÀ QUỐC GIA (N.H.O JSC.)

Đóng

Muốn tiết kiệm 100 triệu Mua Nhà dự án Dragon Hill City Ngay!

10/04/2018

Theo Chính sách bán hàng dự án Dragon Hill City. Khách hàng khi đăng ký giữ căn tại dự án Dragon Hill City trước ngày 15.04 sẽ nhận được Chiết Khấu 12% ( tương đương 300 triệu). Sau ngày 15.04 chỉ được chiết khấu 5 – 7%.

Mua nhà dự án ngay hôm nay không chỉ tiết kiệm được tiền, chọn được các căn thuận tiện cho công việc kinh doanh, những căn nhà hướng đẹp, mặt đường vỉa hè rộng, gần các khu tiện ích, vui chơi trong khu đô thị.

Dragon Hill City là dự án duy nhất được xây dựng tập trung phục vụ cư dân. Chủ đầu tư N.H.O JSC không chỉ đầu tư về thiết kế xây dựng căn hộ mà còn đặc biệt chú trọng đến tiện ích sống. Dragon Hill City tự hào sở hữu khu vực xanh thanh nhã, cấm xe máy và ô tô, đảm bảo những buổi tối dạo chơi thật hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn có thể khoan thai nhâm nhi cafe ngắm nhìn con cái chơi đùa trong hồ bơi hoặc chơi Tennis cùng bạn đời của mình. Với định hướng phát triển Dragon Hill City Hạ Long thành một khu đô thị đồng bộ, đa dạng và dự án được sinh ra để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống bên trong cộng đồng đặc biệt này.

Du an Dragon Hill City

LIÊN HỆ: 098 256 8899 ĐỂ ĐẶT MUA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI SỞ HỮU

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT HÀNG TUẦN

  • ♦ Nhà phố cao cấp với địa thế phong thủy đắc địa, Không gian sống xanh
  • ♦ Tiện ích phong phú đáp ứng toàn diện nhu cầu của cư dân
  • ♦ Môi trường sống văn minh, hiện đại, an toàn
  • ♦ Giá bán “siêu cạnh tranh”
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

HOTLINE: 098 256 8899

TIN TỨC DRAGON HILL CITY HẠ LONG