Dragon Hill City Hạ Long

CÔNG TY CP TỔ CHỨC NHÀ QUỐC GIA (N.H.O JSC.)

Đóng

4 điểm sáng hứa hẹn tạo cú hích cho bất động sản 2018

12/12/2017

Lực đỡ chính sách, môi trường đầu tư ổn định, an toàn và tham vọng về đô thị thông minh có thể tạo bước ngoặt lớn cho bất động sản.

Tại hội thảo Nhận diện cơ hội và rủi ro của thị trường bất động sản năm 2018 do Tạo chí CafeLand tổ chức ngày 8/12, nhiều chuyên gia đưa ra nhận định tích cực về viễn cảnh tươi sáng cho ngành địa ốc. Cơ sở để lạc quan đến từ 4 điểm sáng mới xuất hiện trong thời gian gần đây.

Cơ chế đặc thù và đô thị thông minh

Viện trưởng Viện Kinh tế, Tiến sĩ Trần Đình Thiên đánh giá, cơ chế đặc thù cho TP HCM vừa được thông qua cách đây không lâu, chắc chắn sẽ tác động rất lớn đến sự phát triển của bất động sản trong đô thị này nói riêng và cả nước nói chung trong suốt năm 2018. Cơ chế này buộc thị trường địa ốc theo đuổi cách tiếp cận khác, mới mẻ hơn trong phát triển sản phẩm. Chẳng hạn như: tập trung vào việc hình thành các khu đô thị thông minh, thay đổi đột phá trong phát triển nhiều phân khúc sản phẩm, quy hoạch bài bản. Nền tảng thông minh (tích cực kết nối, tạo ra xu hướng văn hóa chia sẻ) có thể là tiền đề mới mẻ, quyết định tính cạnh tranh của bất động sản.

4-diem-sang-hua-hen-tao-cu-hich-cho-bat-dong-san-2018
Cơ chế đặc thù cho TP HCM được đánh giá không chỉ tạo động lực chuyển mình cho bất động sản trong lòng đô thị này mà còn tác động lây lan đến thị trường cả nước. Ảnh: C.H

Tăng trưởng cùng chính sách

Chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh dự báo thị trường bất động sản năm 2018 sẽ có nhiều gam màu tươi sáng hơn năm 2017 nhờ lực đỡ từ chính sách. Cụ thể, trong năm tới, chính sách tín dụng đối với thị trường bất động sản, nghị định liên quan đến quy hoạch, phát triển dự án mới chắc chắn có xu hướng mở theo kịch bản ngày càng hợp lý hơn. Sự thông thoáng này là tiền đề tạo thêm động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng.

Đón dòng vốn đa dạng

Cũng theo chuyên gia Vũ Đình Ánh, với việc mở cửa hội nhập quyết liệt, dòng tiền của các nhà đầu tư nước ngoài cũng sẽ đổ về Việt Nam, không chỉ gói gọn ở các tỉnh thành như trước đây mà có nhiều khả năng sẽ mở rộng hơn. Mặt khác, năng lực của các doanh nghiệp đầu tư

Theo Vnexpress

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI SỞ HỮU

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT HÀNG TUẦN

  • ♦ Nhà phố cao cấp với địa thế phong thủy đắc địa, Không gian sống xanh
  • ♦ Tiện ích phong phú đáp ứng toàn diện nhu cầu của cư dân
  • ♦ Môi trường sống văn minh, hiện đại, an toàn
  • ♦ Giá bán “siêu cạnh tranh”
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

HOTLINE: 098 256 8899

TIN TỨC DRAGON HILL CITY HẠ LONG